tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Tranh phố cổ Hà nội đẹp cho phòng khách

Tranh phố cổ Hà nội đẹp cho phòng khách

Du khách đến Hà Nội vì nhiều lý do, từ du lịch, hợp tác làm ăn, học tập hay công tác. Tuy nhiên, họ có điểm chung là rất yêu Hà Nội, nơi có sức hấp dẫn riêng biệt.
Đối với nhiều bạn bè quốc tế khi đến Hà Nội thì đây là một thành phố “khác lạ”, nơi có sự đan xen, thậm chí đối nghịch giữa truyền thống và hiện đại, giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Đông và phương Tây như một bức tranh nối liền với thời gian.

tranh-pho-co (8)

Một số tranh phố cổ hà nội.

Nhiều du khách ngẩn ngơ trước hình bóng của chùa Trấn Quốc soi bóng trên Hồ Tây, lặng ngắm cầu Long Biên nối liền quá khứ và hiện tại, thích thú khi được tham gia các tour du lịch trải nghiệm tại các làng nghề truyền thống…

tranh-pho-co (7)

phố cổ gần gũi và thân thiện

  Nhiều du khách tò mò với những công trình kiến trúc trong khu phố cổ Hà Nội, muốn tìm hiểu vì sao người dân sinh sống phổ biến trong các ngôi nhà hình ống hoặc tò mò khi khám phá các phố được đặt tên bắt đầu từ chữ “Hàng…”, mỗi phố là một nghề kinh doanh, mỗi nghề gắn liền với phố…

tranh-pho-co (6)

tranh-pho-co (10)

tranh-pho-co (9)

Tranh phố đẹp trong mắt du khách

 Ông Hubert Olie, Tùy viên văn hóa Pháp, Giám đốc Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội từng viết rằng: “Hà Nội là thành phố ta không thể nắm bắt, với những ngõ ngách quanh co, những kiến trúc độc đáo, những không gian đủ sắc màu, những ánh mắt thân tình và tươi cười mà chỉ riêng Hà Nội biết ban cho những ai dồn hết cả tâm hồn để khám phá ra từng ngõ ngách, bên ngoài những lối đi chật ních người qua lại, để hiểu và cảm nhận những xúc cảm về Hà Nội. Là nguồn cảm hứng sáng tác từ bao đời nay của nhiều nhà văn, nhà thơ, Hà Nội có sức mê hoặc lạ thường”.

Xem thêm >>> Tranh phong cảnh đồng quê tuyệt đẹp

 

Sản Phẩm Liên Quan