tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

10 Tranh phong cảnh sông núi ĐẸP nhất Việt Nam đang đứng TOP

10 Tranh phong cảnh sông núi ĐẸP nhất Việt Nam đang đứng TOP

Tranh phong cảnh sông núi ở phòng khách vừa thể hiện cá tính vừa tác động đến tài vận của gia chủ. Nhiều người không biết được rằng: Những bức tranh sông núi, thiên nhiên hùng vĩ sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và lộng lẫy hơn. Họa sỹ Quốc Vinh hứa hẹn mang đến cho gia chủ bức tranh phong cảnh sông núi đẹp nhất Việt Nam hiện nay.

10 Tranh phong cảnh sông núi ĐẸP nhất Việt Nam đang đứng TOP

Tranh phong cảnh sông núi với những gam màu trung tính và tươi sáng có thể mang tới cảm giác êm dịu và pha trộn giữa lịch thiệp – sang trọng cho phòng khách. Gia chủ nên chọn màu sơn tường là màu xanh nhạt, hồng phấn hoặc vàng chanh để tạo cảm giác mát dịu cho căn phòng.

Tranh phong cảnh sông núi1

Tranh phong cảnh sông núi2

Mỗi bức tranh phong cảnh sông núi của họa sỹ Quốc Vinh gắn bó mật thiết với các yếu tố về phong thủy cho nên không thể treo và vẽ tranh một cách tùy tiện được. Phong cảnh gì, như thế nào… rất quan trọng cho việc làm ăn, phát tài của gia chủ.

phong cảnh sông núi3

Tranh phong cảnh sông núi4

Tranh phong cảnh sông núi5

Phong cảnh sông núi6

Tranh phong cảnh sông núi7

Tranh phong cảnh sông núi9

Tranh phong cảnh sông núi9

Ngoài ra, chúng ta cũng cần dựa vào hai yếu tố Niên mệnh và Bản mệnh. Niên mệnh là căn cứ vào sơ đồ bát quái để xác định phương hướng và vị trí, thiết kế không gian. Bản mệnh nghĩa là bạn nên chọn màu sắc theo bản mệnh của người giữ vai trò trụ cột trong gia đình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn tranh phong cảnh sông núi cũng như vẽ tranh tường phải được tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ.

Hiện nay, họa sỹ Quốc Vinh nhận vẽ tranh tường phong cảnh, tranh tường quán cafe, vẽ tranh tường mầm non,… với giá rẻ nhất Hà Nội. Khách hàng chưa biết lựa chọn vẽ tranh phong cảnh sông núi như thế nào hãy liên hệ với họa sỹ tài năng để được tư vấn miễn phí nhé.

Thiết kế và thi công vẽ tranh phong cảnh sông núi
Địa chỉ: 201- khu giãn dân- Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 097 55 88 318 – 0973 454 403
Email: haquocvinh87@gmail.com

Bài viết được nhiều người quan tâm: 

>>> Vẽ tranh tường sơn thủy đẹp “hợp từng tuổi” 12 con giáp 

>>> Nhận vẽ tranh tường phong cảnh đồng quê tại Hòa Lạc Hà Nội 

Nguồn: http://quocvinhart.com/

Sản Phẩm Liên Quan