tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Vẽ trần mây tuyệt đẹp giá cực rẻ, nhiều ưu đãi

Vẽ trần mây tuyệt đẹp giá cực rẻ, nhiều ưu đãi

Vẽ trần mây tuyệt đẹp giá rẻ, nhiều ưu đãi. Vẽ trần mây nhà anh Dũng, diện tích vẽ trần ngôi nhà khoảng 40 m2, anh là một người đa năng và tài giỏi bất kể ngành nghề lĩnh vực nào anh cũng biết hết, bên cạnh đó anh còn là giám đốc kinh doanh về đồ Hải sản. Tốt nghiệp Đại học Hàng Hải đi học sau vài năm, bằng sự phấn đấu của bản thân và lòng ham học hỏi anh đã mở công ty kinh doanh và tự mua đất xây nhà cho mình tại Hà Nội một nơi đất đai được liệt vào danh sách đắt nhất nhì trên thế giới .

Vẽ trần mây đẹp tuyệt giá cực rẻ ve-tran-may-dep-tuyet-gia-re (2)

Với con mắt thẩm mỹ và cái nhìn của người lái tàu năm nào, lòng yêu thiên nhiên đất trời vẫn còn thổn thức trong anh, anh đã chọn dịch vụ vẽ tranh tường bên Quocvinhart.com chúng tôi. Tranh tường trên trần vẽ mây nhà anh ở vị trí tầng 2 của ngôi nhà, và cũng là phòng tiếp khách của gia đình, bức tranh được vẽ full từ ngoài sảnh vào trong phòng khách, đem lại ánh sáng thay cho giếng trời của ngôi nhà này.

Vẽ trần mây đẹp tuyệt giá cực rẻ

Vẽ trần mây đẹp tuyệt giá cực rẻ

Vẽ tranh trên trần vất vả hơn so với vẽ tranh trên tường bởi vị trí vẽ sẽ phải ngửa cổ lên cao trong khoảng thời gian rất lâu, trong khi đó vẫn phải trèo lên trèo xuống để ngắm bố cục bức tranh sao cho cân đối nhất so với tổng thể và đúng theo yêu cầu của chủ nhà thích. Tuy chỉ với 2 gam màu trắng và xanh, nhưng về sắc độ trong bức tranh này rất công phu và tỉ mỉ nét vẽ xốp không bị biết thể hiện tính chất bông xốp của mây, trước khi vẽ mây thì giai đoạn lót nền là quan trọng nhất, lâu nhất, trong khi lót màu cũng phải lót theo sắc độ ánh sáng mặt trời đặt ở gần giữa bức tranh tường .

Vẽ trần mây đẹp tuyệt giá cực rẻ

Vẽ trần mây đẹp tuyệt giá cực rẻ

Vẽ trần mây đẹp tuyệt giá cực rẻ

Xem thêm >>> VẼ TRẦN MÂY TUYỆT ĐẸP GIÁ RẺ, UY TÍN

                    >>> VẼ TRẦN MÂY TUYỆT ĐẸP THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

                    >>> VẼ TRẦN MÂY TUYỆT ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Sản Phẩm Liên Quan