tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh tranh tường phong cảnh vẽ tranh tường mầm non giá rẻ

Sơn trần nhà vân mây 3d giả gỗ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Sơn trần nhà vân mây 3d giả gỗ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Sơn trần nhà vân mây 3d giả gỗ cho phòng khách cực đẹp khi diện tích không gian phòng nhỏ và muốn mang nhiều sinh khí đến với ngôi nhà. Trần mây 3d có thể giúp bạn tạo nên một không gian như vậy dưới bàn tay của họa sỹ Quốc Vinh. Nhiều ngôi nhà đã đổi mới hoàn toàn khi vẽ trần mây giả gỗ từ nhà họa sỹ tài năng này.

sơn trần nhà vân mây 1

Sơn trần nhà vân mây 3d đẹp biến đổi hoàn toàn không gian ngôi nhà 

Các mẫu sơn trần nhà vân mây 3d giả gỗ đẹp hiện nay: 

Vẽ tranh trên trần nhà là một quá trình cực kì gian khổ đối với người họa sỹ bởi vì họ phải ngửa cổ trong suốt thời gian vẽ sơn trần nhà vân mây. Nhưng đối với họa sỹ Quốc Vinh lại quá quen thuộc bởi sự đam mê nghề và trình độ chuyên môn giỏi hoàn tòa có thể mang lại cho ngôi nhà bạn bức trần mây 3d đẹp mắt và thu hút. Công trình vẽ trần mây giả gỗ nhanh chóng hoàn thiện từ 2-4 ngày cho gia chủ.

trần mây tuyệt đẹp

Trần mây 3d với quang cảnh trong xanh dễ chịu cho gia chủ

Chủ đề của bức trần mây 3d này đó là cảnh trời quang mây xanh mang lại cho gia chủ cảm giác thoải mái hòa mình vào thiên nhiên như ở ngoài trời. Trong tích tắc sơn trần nhà vân mây đã biến thành một không gian rộng mở khiến vị khách nào khi tới nhà bạn cũng phải ấn tượng. Điều này không phải họa sỹ nào cũng có thể mang tới ngôi nhà cho gia chủ như họa sỹ Quốc Vinh được.

trần mây 3d 3

trần mây giả gỗ 4

Những nơi hợp với tranh trần mây giả gỗ đó là những không gian như: Phòng khách sạn, quán cafe, quán ăn, trường mầm non,… đều có thể hợp. Nếu gia chủ có ý tưởng hay về tranh trần mây 3d này thì nhà họa sỹ sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn.

sơn trần nhà vân mây 5

trần mây giả gỗ 7

Còn rất nhiều sơn trần nhà vân mây khác được tạo nên từ họa sỹ Quốc Vinh. Chính vì thế, bạn đừng quá lo lắng về những bức trần mây 3d có làm thay đổi không gian xung quanh bạn. Họa sỹ Quốc Vinh được nhiều khách hàng lựa chọn về sự tài năng và ý tưởng mới mẻ.

Thiết kế và thi công sơn trần nhà vân mây
Địa chỉ: 201- khu giãn dân- Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: 097 55 88 318 – 0973 454 403
Email: haquocvinh87@gmail.com

Bài viết được nhiều người quan tâm: 

>>> Vẽ trần mây tuyệt đẹp theo phong cách cổ điển

>>> Tổng hợp các mẫu trần mây đẹp có 1 0 2 tại Hà Nội 

Nguồn: http://quocvinhart.com/

Sản Phẩm Liên Quan